acheter cialis en ligne

Name:
Email:

Tổng số lượt truy cập

C:\Domains\tiepcanthongtin.com\httpdocs\administrator\components\com_vvisit_counter\helpersPlease reinstall [Vinaora Visitors Counter] component53

Về website Tiếp cận thông tin

Thông tin là tài sản, thông tin là cơ hội...


Việt Nam đang trên con đường hội nhập sâu với thế giới và tham gia toàn diện hơn vào các cơ chế bảo vệ quyền con người của Liên Hợp Quốc. Việt Nam đã chấp thuận nhiều khuyến nghị thúc đẩy và bảo vệ quyền con người và tự do cơ bản trong đó có tự do thông tin. Quyền tiếp cận thông tin cũng đã được ghi nhận trong Hiến pháp 2013 và đã được đề cập trong số 50/330 luật và pháp lệnh.

Cùng lúc đó, về mặt kinh tế, Việt Nam cũng tham gia nhiều hiệp định thương mại song phương và đa phương, với các cam kết minh bạch thông tin để phục vụ phát triển kinh tế. Trong xã hội, người dân ngày càng thể hiện mong muốn tìm hiểu những thông tin đa chiều nhằm phục vụ công việc học tập, nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe, đảm bảo sinh kế, quản lý xã hội và quốc gia...

Mặc dù người dân dành nhiều thời gian và công sức hơn để tìm kiếm thông tin nhưng họ vẫn chịu ảnh hưởng của thói quen “bí mật” và cơ chế xin - cho về thông tin như từ trước đến nay. 

Website Tiepcanthongtin.com ra đời nhằm cung cấp những kiến thức chuẩn mực về quyền tiếp cận thông tin, hỗ trợ người dân thực hiện quyền này trong đời sống thực tế.

Mọi thắc mắc về quyền tiếp cận thông tin xin gửi về địa chỉ email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.